KINH NGHIỆM KHI ĐI DU LỊCH BIỂN PHƯỚC HẢI (HUYỆN ĐẤT ĐỎ)
Thứ Hai, 07/03/2022 - 15:57g

1...Thông tin chung về biển Phước Hải :
+ Biển Phước Hải nằm tại thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
+ Biển cách trung tâm thành phố Bà Rịa khoảng 16km, từ xa du khách có thể thấy bờ cát vàng mịn trải dài đến Long Hải - khi biển cạn.
+ Quý khách có thể tham quan - viếng Lăng Ông và Khu nghĩa địa cá Ông tại thị trấn Phước Hải.

2...Đường đi tới Phước Hải như thế nào ?
+ Nếu du khách xuất phát từ Sài Gòn thì chạy xe theo hướng quốc lộ 51 (đi Vũng Tàu) –> Đến thành phố Bà Rịa, du khách chạy tiếp theo hướng đường Trường Chinh –> Tiếp tục theo tỉnh lộ 44 để ra Long Hải –> theo cung đường 36m tiếp khoảng 8km nữa là tới Đèo Nước Ngọt – ranh giới giữa Phước Hải và Long Hải.
+ Còn cách nữa là du khách đến thành phố Bà Rịa chạy về hướng thị trấn Long Điền, huyện Long Điền –> Tiếp tục theo tỉnh lộ 44B – đường Vòng Ổi để theo bảng chỉ dẫn sẽ đến biển Phước Hải, huyện Đất Đỏ.
+ Những tiếng gió biển rì rào đậm hương muối kết hợp không khí trong lành chắc hẳn sẽ làm tâm trạng và cảm hứng của du khách thật tốt để tiếp tục cuộc hành trình khám phá và có thể sáng tác thơ - nhạc tại vùng biển này nhé.

3...Du lịch Phước Hải có gì hay, chơi gì vui?
+ Trong những năm gần đây thì biển Phước Hải luôn là một nơi nghỉ ngơi và nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi, trong đó các bạn trẻ muốn có những trải nghiệm mới lạ tận hưởng cuộc sống yên bình, đón nhận làn gió biển mát mẽ, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
+ Đến với Phước Hải trải nghiệm tuyệt vời nhất, đó chính là tắm biển. Được đùa nghịch trong làn nước trong xanh rồi vui chơi trên bãi cát vàng kéo dài ngút ngàn tầm mắt hẳn khiến quý khách vô cùng thích thú.
+ Bãi biển Phước Hải vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp thiên nhiên, hoang sơ chưa bị khai phá, xâm thực.
+ Ngoài trải nghiệm về tắm biển, du khách có thể ghé viếng Thiền Viện Trúc Lâm Chân Nguyên – Chùa Hòn Một – Chùa Khỉ - Đền Liệt sĩ Minh Đạm - Nghĩa địa cá Ông và ghé qua làng chài lâu đời để trải nghiệm cuộc sống của ngư dân miền biển từ việc sử dụng thuyền thúng.
+ Còn gì tuyệt vời hơn vừa được ngắm cảnh đẹp, tắm biển mát lạnh thỏa thích, đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời của du khách.